UY TÍN TẠO NIỀM TIN - CHẤT LƯỢNG XÂY THƯƠNG HIỆU


Tin tức

MEXICO sáng chế công nghệ bằng ánh sáng đèn LED

( 29-09-2016 - 09:38 PM ) - Lượt xem: 1056

Mexico là quốc gia châu Mỹ đầu tiên sử dụng công nghệ truyền dữ liệu bằng đèn Led với tốc độ lên tới 10GB/s

Mexico là quốc gia châu Mỹ đầu tiên sử dụng công nghệ truyền dữ liệu bằng đèn Led với tốc độ lên tới 10GB/s. Đâylà công nghệ do công ty Sisoft phối hợp với viện công nghệ Mexico (ITAM) phát triển.

http://vatlieuxaydungthienphat.com/

Ông Arturo Campos, đại diện công ty Sisoft cho biết các Kỹ Sư Mexico đã phát triển công nghệ mang tên InternetLedCom có khả năng truyền âm thanh, hình ảnh, Internet bằng ánh sáng nhìn thấy (VLC) được phát ra từ bóng đèn Led. Để sử dụng công nghệ này các nhà khoa học cần có thiết bị thu nhận đặc biệt.

Nhóm Sisoft cho biết họ đã dùng công nghệ mới này để truyền âm thanh, video & Internet với tốc độ lên đến 10Gb/s. Đây là một bước cải tiến so với các hệ thống Li-Fi (Light - Fidelity) được tập đoàn Siemens và Đại học bang Pennsylvania lần lượt phát triển có tốc độ truyền phát 500Mb/s và 1,6 Gb/s.

Ngoài tốc độ truyền ấn tượng, Sisoft cũng nhấn mạnh đến ưu điểm khác của công nghệ InternetLedCom là đảm bảo an toàn dữ liệu.

Theo Sisoft, dữ liệu truyền bằng VLC nên không bị tin tắc tấn công. Một ưu thế khác là có thể triển khai ứng dụng công nghệ InternetLedCom ở những vùng hẻo lánh chưa có cơ sở hạ tầng kỹ thuật đạt chuẩn hoặc trong các bệnh viện, nơi các thiết bị phát xạ có thể cản trở hoặc ngắt quãng tín hiệu Internet không dây.

 

 

Next đối tác Prev đối tác

Tin tức sự kiện

https://vatlieuxaydungthienphat.com/

PHÂN BIỆT LƯỚI THỦY TINH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

VLXD THIÊN THIÊN PHÁT phân biệt lưới sợi thủy tinh chất lượng.

video

0934.75.33.76