UY TÍN TẠO NIỀM TIN - CHẤT LƯỢNG XÂY THƯƠNG HIỆU


Tin tức

XU HƯỚNG MỚI NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG_BÊ TÔNG CỐT LƯỚI DỆT

( 25-07-2019 - 04:06 PM ) - Lượt xem: 944

Bê tông cốt lưới dệt thân thiện với môi trường, đi theo đúng xu thế thời đại. Thành phần chính làm bằng sợi bông, qua xử lý nhiều lớp keo resin bảo vệ chất lượng sản phẩm. Được phát minh bởi các nhà khoa học tại viện nghiên cứu Fraunhofer.

MẪU VẬT LIỆU BÊ TÔNG CỐT LƯỚI DỆT

Bê tông cốt lưới dệt được đánh giá là vật liệu của tương lai. Đi theo đúng xu thế Vật liệu thân thiện với môi trường, cũng giống như dòng Gạch không nung (Gạch bêt tông khí chưng áp AAC, bê tông bọt , Gạch cốt liệu,...) được ra đời phát triển cách đây nhiều thập niên. Và cho đến ngày nay gạch không nung chiếm một thị phần quan trọng trong ngành, giải quyết các vấn nạn về tài nguyên & vấn nạn ô nhiễm môi trường của ngành sản xuất gạch truyền thống. Đây cũng hứa hẹn cho một tương lai cho vật liệu Bê tông cốt lưới dệt.

 

Các nhà khoa học tại viện nghiên cứu dùng nguyên liệu tái tạo, kết hợp cùng với sợi polymer thay cho sợi lanh thông thường, và xử lý qua nhiều lớp keo resin để bảo vệ chất lượng sản phẩm. Theo các nhà khoa học, bê tông cốt lưới dệt để lại “dấu chân carbon” ít hơn, tốn không quá nhiều chi phí sản xuất, và có thể được ứng dụng để xây cầu, mặt tiền các tòa nhà cao tầng và trần nhà.

► Đặc tính của BÊ TÔNG CỐT LƯỚI DỆT: 

- Độ bền cao, không dễ bị ăn mòn

- Được gia cố bằng vải sợi Carbon hoặc vải sợi thủy tinh

- Thân thiện với môi trường

Theo Tạp chí Deutsche Architektenblatt của CHLB Đức, bê tông cốt lưới dệt sẽ mang đến sự đổi mới cho ngành xây dựng truyền thống. Tuy nhiên, loại vật liệu này vẫn chưa được sử dụng rộng rãi, và cần có sự chấp thuận của cơ quan chức năng. Hiện tại, ý tưởng ứng dụng bê tông cốt lưới sợi dệt vào ngành xây dựng của các nhà khoa học vẫn đang được chờ phê duyệt.

--------------

Nguồn: Cổng thông tin Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam

VLXD THIÊN THIÊN PHÁT

 

 

Next đối tác Prev đối tác

Tin tức sự kiện

https://vatlieuxaydungthienphat.com/

PHÂN BIỆT LƯỚI THỦY TINH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

VLXD THIÊN THIÊN PHÁT phân biệt lưới sợi thủy tinh chất lượng.

video

0934.75.33.76