UY TÍN TẠO NIỀM TIN - CHẤT LƯỢNG XÂY THƯƠNG HIỆU


Tin tức

Nhu cầu vật liệu xây dựng tăng cao trong những năm tới

( 18-03-2017 - 08:43 PM ) - Lượt xem: 524

Cùng với sự phục hồi và tăng trưởng mạnh của thị trường Bất Động Sản, nhu cầu vật liệu xây dựng tăng cao trong năm 2015 - 2016 và đặc biệt theo dự báo của giới chuyên gia giai đoạn 2017 - 2020 sẽ là thời kỳ phát triển mạnh mẽ do nhu cầu xây dựng, cơ sở hạ tầng ngày càng tăng cao. Bên cạnh tạo ra kích cầu kinh tế, tạo nhiều công ăn việc làm, cũng là thách thức khi đối mặt với sức ép lên môi trường, bài toán nhập khẩu sắt, thép,v.v.

Không chỉ là dự báo về mặt lý thuyết, trên thực tế dựa vào tình hình nhập khẩu sắt thép 3 tháng đầu năm 2017, các ông trùm trong nước và đầu tư nước ngoài tranh nhau đổ vốn đầu tư nhà máy sản xuất như: Hoà Phát đặt nhà máy sản xuất thép tại Dung Quốc, Tập đoàn Semen Gresik  (Indonesia) đầu tư vào ngành SX xi măng, các ông trùm trong ngành thiết bị vệ sinh từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,...Cùng với sự hồi phục và tăng trưởng đến chóng mặt của thị trường bất động sản cũng cho thấy được tốc độ tăng trưởng tương lai của ngành vật liệu xây dựng.

Chủ trương xây dựng đô thị vệ tinh cho hai thành phố lớn nhất nước ta là Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh, ngày càng mở rộng quy mô đô thị hoá ra các tỉnh lân cận. Ở khu vực phía Nam, nhiều ông trùm bất động sản đổ vào đầu tư ở Bình Dương, Long An, Đồng Nai thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng, kết cấu đô thị.

 

Trung Tâm Thành Phố Mới Bình Dương

 

Thành Phố Tân An_Long An

 

Thành Phố Biên Hoà_Đồng Nai  

 

Tương lai đang mở ra cơ hội lớn cho ngành hàng vật liệu xây dựng, tạo công ăn việc làm, thúc đẩy tiêu dùng, kích cầu nền kinh tế. Bên cạnh đó cũng gia tăng áp lực lên nền kinh tế: Đầu tư sản xuất ồ ạt có thể dẫn đến dư thừa, kim ngạch xuất nhập khẩu mất cân bằng, đa số những mặt hàng như sắt, thép tỷ trọng nhập khẩu chiếm 2/3. 

Sự cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm môi trường xảy ra như: Tình trạng khai thác cát sông trái phép, khai thác đá vôi, đất sét,...Gây mất cân bằng hệ sinh thái. Các đơn vị sản xuất tự phát không đảm bảo điều kiện an toàn lao động, điều kiện xử lý chất thải cũng là một vấn nạn trong công tác quản lý.

 

Tình trạng khai thác cát sông trái phép không hồi kết

 

Lò gạch thủ công mất an toàn lao động, gây ô nhiếm môi trường nặng

 

Trong những năm gần đây, Bộ Xây Dựng và các ban ngành liên quan đã có những phương án bổ sung, nhằm giải quyết các vấn nạn trên. Từ phương án cưỡng chế bằng pháp lý, đến đề ra giải pháp thay thế. 

Một trong những động thái tích cực và đã cho những kết quả tích cực đó là ban hành quyết định quy định về sử dụng gạch không nung là nguồn vật liệu xây dựng ưu tiên, xu hướng của tương lai. Đặc biệt 100%  các công trình nhà nước phải sử dụng vật liệu không nung. Giảm áp lực lên diện tích đất sản xuất nông nghiệp và  giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường,...

Gạch bê tông khí chưng áp AAC

 

► Bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu về dòng gạch không nung AAC & Quy trình, kỹ thuật, chi phí xây dựng vui lòng liên hệ về phòng dự án:

 

 

 

 

 

Next đối tác Prev đối tác

Tin tức sự kiện

http://vatlieuxaydungthienphat.com

MỘT SỐ LƯU Ý TRONG THI CÔNG GẠCH NHẸ AAC

THIÊN THIÊN PHÁT Hướng dẫn thi công chi tiết tướng xây – trát bằng gạch Bê tông khí chưng áp aac, dựa theo bộ tiêu chuẩn TCVN 7959 : 2011 và kinh nghiệm thực...

video

0934.75.33.76